Căn hộ The Avila 2 ở đâu của Quận 8 ? - CITY GATE 2 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ 577

Căn hộ The Avila 2 ở đâu của Quận 8 ? - CITY GATE 2 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ 577

Căn hộ The Avila 2 ở đâu của Quận 8 ? - CITY GATE 2 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ 577

Căn hộ The Avila 2 ở đâu của Quận 8 ? - CITY GATE 2 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ 577

Căn hộ The Avila 2 ở đâu của Quận 8 ?

Căn hộ Avila 2 nằm ở đâu?

Starlight Riverside - So với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, căn hộ dự án Avila 2 do công ty Thái Bảo làm chủ đầu tư không chỉ sở hữu vị trí giao thông đắc địa, mà còn nổi bật về mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất trên địa bàn quận 8 nói riêng và khu Tây Sài Gòn nói chung. Vậy, căn hộ Avila 2 nằm ở đâu ?

>> The Avila 2 chính thức mở bán, giá từ 18 triệu/m2

>> Tổng quan về căn hộ The Avila 2 quận 8

căn hộ the avila 2

Khu phức hợp dự án giá tốt nhất khu Tây Sài Gòn

Hiện nay, không khó để khách hàng tìm thấy một căn hộ chung cư giá rẻ tầm dưới 1 tỷ tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng hầu hết có một số hạn chế ở những căn hộ này làm cho việc di chuyển đến các khu tiện ích khó khăn, hoặc là ở xa trung tâm thành phố là nằm ở những vị trí hẻm sâu, giao thông không thuận tiện, thường xuyên kẹt xe, ngập nước.

Việc tìm một căn hộ giá rẻ tốt nhất nằm gần trung tâm, đi lại thuận tiện tưởng. Điều đó không có nghĩa là không thể không tìm thấy, The Avila 2 giá rẻ tốt nhất quận 8 chính là đáp án cho câu hỏi căn hộ Avila 2 nằm ở đâu?

Việc di chuyển về khu vực nội đô quận 1,3, 4, 5, 10 lẫn khu vực ngoại thành như quận 2, 9, Bình Chánh vô cùng thuận tiện và dễ dàng khi The Avila 2 thuộc tuyến đường huyết mạch đẹp nhất và rộng nhất nối 2 hướng Đông, Tây thành phố và nằm ở vị trí mặt tiền đường 44, khu Trương Đình Hội cách đại lộ Võ Văn Kiệt 500m. Đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho mỗi hộ gia đình với khu phức hợp cao tầng với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp, đặc biệt với 2 tầng hầm để xe. Về các tiện ích liền kề, với các nhu cầu cuộc sống quý khách hoàn toàn yên tâm khi chỉ cách vài bước chân như khu thương mại Phú Định, bệnh viện Triều An, Trường THPT Nguyễn Thị Định...

chung cu starlight riversidechung cu starlight riverside

Thiết kế thông minh của dự án này rất phù hợp với các gia đình trẻ

Tòa nhà The Avila 2 được thiết kế thông minh mang lại nguồn không khí thoải mái cho mọi dân cư tại đây có thể lấy gió và ánh sáng, sử dụng lẫn gió và ánh sáng cho các căn hộ. Cách bố trí hợp lý không chỉ đảm bảo giá trị phong thủy tốt lành mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho cả tòa nhà The Avila 2 quận 8 từ các khu vực phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách đến ban công và logia trong mỗi căn hộ.

Chủ đầu tư The Avila 2 còn đưa ra phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, ngoài giá bán căn hộ rẻ hấp dẫn theo tiến độ thi công công trình đến khi bàn giao sổ hồng sở hữu bao gồm 3 gói thanh toán theo từng tháng, thanh toán theo quý và thanh toán.

Có thể nói, để  sở hữu căn hộ gồm 2 phòng ngủ nằm gần trung tâm thành phố, tiện nghi đầy đủ, giao thông thuận lợi, chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng trong tầm giá từ 700 triệu đến dưới 1 tỷ là điều không dễ dàng. Việc sở hữu căn hộ the Avila giá rẻ nhất chính là giải pháp tối ưu cho những gia đình trẻ có thu nhập khiêm tốn tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng qua bài viết trên bạn không còn thắc mắc căn hộ Avila 2 nằm ở đâu và sẽ có quyết định đúng đắn trong việc sở hữu căn hộ trong mơ của mình.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN