Tin tức

Giá trị tiệm cận cho cuộc sống đẳng cấp tại dự án Victoria Garden

Dự án chung cư Victoria Garden Bình Chánh được quy hoạch và xây dựng trên đường Trần Đại Nghĩa Phường An Lạc, Bình Chánh. Với địa điểm này nó được coi như là nơi giao thoa đắc địa bậc nhất hiếm có tại phía Tây thành phố Sài Gòn

Căn hộ Green Town 2 cho bạn hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp nhất

Căn hộ Green Town 2 ở dân cư khu đô thị mới Vĩnh Lộc, Bình Tân, đây là một dự án được thiết kế xây dựng một cách bài bản với những chuỗi tiện ích được chia khu để phục phụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và tập luyện thể thao của khách hàng. Đây được xem là khu chung cư cao cấp chất lượng nhất tại Việt Nam và gây cơn sốt trong lĩnh vực bất động sản của nước ta hiện nay.

Tại sao khách hàng lại tìm mua căn hộ cao cấp Avila 2 ngày càng nhiều?

Để đem đến cho dân cư quận 8 một cuộc sống sung túc và đủ đầy bởi sự khác biệt trong phong cách thiết kế và tiện ích khi sử dụng, căn hộ cao cấp Avila 2 là một trong những dự án hot trên thị trường bất động sản. Từ những ngày đầu rao bán, không phải ngẫn nhiên, căn hộ The Avila quận 8 lại được đông đảo cư dân đăng ký đặt mua ngay như vậy.

Căn hộ cao cấp The Avila 2 nổi bật với những thiết kế đẹp mắt

Nằm tại trung tâm quận 8 căn hộ cao cấp Avila 2 có vị trí đẹp nhất. Đốt mắt người nhìn với thiết kế chuẩn Singapore, The Avila là một trong những khu chung cư cao cấp giá rẻ.

Căn hộ The Avila 2 ở đâu của Quận 8 ?

So với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, căn hộ dự án Avila 2 do công ty Thái Bảo làm chủ đầu tư không chỉ sở hữu vị trí giao thông đắc địa, mà còn nổi bật về mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất trên địa bàn quận 8 nói riêng và khu Tây Sài Gòn nói chung. Vậy, căn hộ Avila 2 nằm ở đâu?

The Avila2 chính thức mở bán, giá từ 18 triệu/m2

Căn hộ The Avila 2 nằm ngay ngã tư đường An Dương Vương và đại lộ Võ Văn Kiệt có thể nói trong thời gian qua đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng có nhu cầu về nhà ở cũng như các nhà đầu tư. Chủ Đầu Tư Thái Bảo Chính thức đưa ra thông báo căn hộ Avila 2 mở bán với giá chỉ 14,9 triệu/m2.
1 2 3 4 5
CITY GATE 2 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ 577