Tin tức

Kiến trúc độc đáo của dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay

Tiềm năng du lịch của Cam Ranh đang trỗi dậy mạnh mẽ, đây chính là điều kiện thuận lợi để các chủ đầu tư bắt đầu triển khai những dự án bất động sản lớn, nhỏ. Trong đó nổi bật nhất chính là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay.

DỰ ÁN CĂN HỘ 9x Quận 7 – DỰ ÁN CHO MỌI NGƯỜI MỌI NHÀ

Bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một nơi an cư ổn định để có thể yên tâm phát triển sự nghiệp ? Bạn tìm hiểu và hỏi thăm về các dự án căn hộ, khu dân cư trong thành phố ?

Những tác động của sân bay quốc tế đến đất nền Long Thành

​Trong khoảng thời gian dự án sân bay quốc tế được phê duyệt. Tình hình bất động sản của Long Thành có những chuyển biến đáng ghi nhận. Trong đó, phân khúc đất nền Long Thành chịu ảnh hưởng khá đáng kể của dự án sân bay khi tăng cả về giá cũng như độ thu hút các nhà đầu tư. Đây là một dấu hiệu đáng ghi nhận của thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung và Long Thành nói riêng.

Đất nền Long Thành đang gây “sốt” thị trường bất động sản Đồng Nai

Vào thời điểm cuối năm 2018 đất nền Đồng Nai không ngừng gây “sốt” và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia bất động sản thì với tình trạng khan hiếm quỹ đất ở khu vực trung tâm, thì Đồng Nai sẽ là một nơi có thể giải được bài toán khó về thiếu đất ở của người dân Sài Gòn. Bởi so với những khu vực khác thì đất nền Long Thành có những ưu điểm vượt trội.

Thông tin về giá căn hộ Victoria Garden Bình Tân

Nhu cầu sử dụng căn hộ bình dân trong toà nhà chung cư Victoria Garden Bình Tân ngày càng gia tăng. Bởi những căn hộ này nằm ở vị trí đẹp nhất của khu Tây Nam Sài Gòn với đường nối giao thông thuận tiện dễ bề kinh doanh sinh lời cao. Song, xung quanh căn hộ còn có đầy đủ các tiện ích về giáo dục, y tế, thương mại, vui chơi giải tri,… nên ai cũng muốn có một vị trí ở đây. Tuy nhiên, giá của mỗi căn hộ Bình Chánh là bao nhiêu vẫn luôn là điều quan tâm hàng đầu với những ai đang có...

Giá trị về giao thông của chung cư Victoria Garden quận Bình Tân

Chúng ta biết rằng nhu cầu nhà ở tại những khu vực thành thị có mặt tiền đẹp, giao thông thuận tiện, tiếp giáp nhiều công trình lớn thì luôn luôn được đông đảo người săn tìm. Khu vực Tây Nam Sài Gòn hiện đang được rất nhiều người quân tâm bởi đây là địa điểm vàng đẹp toàn diện về vị trí, giao thông, cơ sở hạ tầng, trung tâm thương mại,… nên ai cũng muốn có một chỗ đứng ở đây. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn toà nhà chung cư Victoria Garden...
1 2 3 4 5
CITY GATE 2 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ 577